7
22
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ tập 1

Lượt xem: 42,978 43.0K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 45 / 45 tập
Tên tiếng Anh: Love a Lifetime (2020)
Thể loại: Tình CảmCổ Trang
Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ - The Beauty Admires Those Who Grow Old Together 2020
Vì trợ giúp phụ thân Dung Tĩnh Phong có ý chí cứu thiên hạ. Dung Hoạ hành tẩu tứ phương giúp cha tìm kiếm Xích Hoa Châu.
Không ngờ thế sự hiểm ác, gặp phải biến cố nàng gặp phải 1 vị tên Nạp Lan Việt ứng cứu, không biết chàng là Lăng Hư Các thiếu chủ. gia tộc của Nạp Lan Việt và Dung Hoạ đã có thù hận cả nghìn năm trước, nhưng một lần gặp đã yêu, hai người quyết định vứt bỏ thù hận, dùng tình cảm hoá giải ân oán. Nhưng Dung Tĩnh Phong đúng là nguỵ quân tử, hắn ta vì tư lợi muốn hại Nạp Lan gia tộc. Cùng lúc đó, Nạp Lan Việt được Minh giáo giáo chủ truyền thụ ma công, thiếu chút nữa bị tẩu hoả nhập ma, Nhưng Dung Hoạ tin tưởng Nạp Lan Việt có tính hướng thiện, âm thầm bảo vệ chàng, hai người kề vai chiến đấu, chẳng những diệt trừ Minh Giáo, còn công bố tội ác của Dung Tĩnh Phong cho toàn thiên hạ. Từ đó giang hồ thái bình.
Mỹ Nhân Mộ Bạch ThủLove a Lifetime (2020)phim Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ tập 1 Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ tập 45Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ mới nhất Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ Vietsub Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả