9
13
Tắt QC
Tập tiếp theo
Báo lỗi

Yêu Em Từ Dạ Dày tập 1

Lượt xem: 35,963 36.0K xem
Thông tin
Danh sách tập
Bình luận
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2020
Chất lượng: HD
Âm thanh: Vietsub
Cập nhật: 12 / 24 tập
Tên tiếng Anh: Dating In The Kitchen (2020)
Thể loại: Tình CảmTâm Lý
Thích Anh Vietsub – Sổ Tay Sử Dụng Đàn Ông. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình hiện đại Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông của Lam Bạc Sắc.
Nữ chính là Cố Thắng Nam 29 tuổi là bếp phó của nhà hàng Tây trong một khách sạn lâu đời. Cô bí mật hẹn hò với tổng giám đốc của khách sạn này. Kết quả khi khách sạn gặp khủng hoảng, người yêu cô đòi chia tay. Đúng lúc đó Lộ Tấn tới khách sạn nơi cô làm việc với ý định thu mua lại nơi này.
Cuộc giao đấu vô hình trong ẩm thực, cũng như những tình huống dở khóc dở cười ngoài đời giữa Cố Thắng Nam và vị chủ tịch xoi mói Lộ Tấn đã vô tình kéo họ lại gần nhau hơn. Cuối cùng Lộ Tấn đã chịu khuất phục trước cô nàng đầu bếp tài hoa, ngoan ngoãn trở thành bạn trai cô.
Triệu Lộ Tư sẽ thủ vai Cố Thắng Nam. Cô sinh ngày 9 tháng 11 năm 1998 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô được đông khán giả biết đến và yêu mến qua vai diễn chính Lạc Phi Phi trong web drama Ôi! hoàng đế bệ hạ của ta với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, trong sáng.
Cô còn được lọt top “Những mỹ nhân được kỳ vọng là Tiểu Hoa đán trong tương lai” cùng với Thẩm Nguyệt. Sau đó, với Manh thê thực thần, Phượng tù hoàng, Tam Thiên Nha Sát, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn… với đủ thể loại vai diễn, từ cổ trang tới hiện đại, từ phản diện tới chính diện, Triệu Lộ Tư cũng bộc lộ được hết tính cách nhân vật rất tốt.
Lâm Vũ Thân, người sẽ thủ vai Lộ Tấn, sinh năm 1980 tại Bắc Kinh. Lâm Vũ Thân xuất thân từ một gia đình có truyền thống điện ảnh. Mẹ anh là nhà sản xuất phim, đạo diễn nổi tiếng Lý Tiểu Uyển. Mẹ đỡ đầu của anh là Lý Thiếu Hồng, nữ đạo diễn thành công nhất Trung Quốc. Bản thân bà Lý Tiểu Uyển là người phát hiện và nâng đỡ nhiều ngôi sao hạng A của Trung Quốc. Ví dụ như Trần Khôn, Châu Tấn, Dương Mịch…
Yêu Em Từ Dạ DàyDating In The Kitchen (2020)phim Yêu Em Từ Dạ Dày Yêu Em Từ Dạ Dày tập 1 Yêu Em Từ Dạ Dày tập 12Yêu Em Từ Dạ Dày mới nhất Yêu Em Từ Dạ Dày Vietsub Yêu Em Từ Dạ Dày HD Phim1080 FimFast
tin tức thể thao
Hôm Nay Xem Gì
Xem tất cả